An Thới lên phường, bất động sản sở hữu lâu dài hút khách

Tiện ích nhà hàng Sun Grand City

Cuộc đua bất động sản tại những khu vực “hot” không còn là vấn đề lạ lẫm. Mới đây, đề xuất đưa Phú Quốc lên thành TP biển đã khiến thị trường bất động sản tại đây “dậy sóng” khi chứng kiến sự di cư của hàng loạt những nhà đầu tư có tiếng đến với vùng đất trù phú này. 

“Viên ngọc sáng” An Thới 

Nam đảo ngọc Phú Quốc hiện đang là khu vực bất động sản hot nhất trên thị trường nhờ những bước đầu tư kịp thời và chính xác. Ngoài địa hình thuận lợi, hệ sinh thái đa dạng bởi sự ưu ái của “mẹ thiên nhiên”, thì khu đô thị An Thới còn được xem như là “viên ngọc sáng” giúp vùng đất “sinh sau đẻ muộn” này ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Với quỹ đất diện tích 27km2 – rộng gần gấp đôi thị trấn Đông Dương nhưng số dân chỉ khoảng 1/3, An Thới hiện là khu vực lý tưởng cho nhiều dự án tiềm năng. Là khu quy hoạch mới, An Thới chưa chịu nhiều tác động bên ngoài, ít tình trạng ô nhiễm hay quá tải hạ tầng, nhanh chóng trở thành khu vực đáng sống và đầu tư của nhiều cư dân thông thái. 

Ảnh trên cao thị trấn An Thới

Điểm mạnh nhất của An Thới có lẽ là du lịch. Khi nằm trọn trong quần thể Nam đảo Phú Quốc, sở hữu vùng bờ biển cát trắng kéo dài tít tắp đến tận chân trời, An Thới là điểm đến “vàng” cho việc đầu tư phát triển sinh thái. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là sự đầu tư miệt mài của tập đoàn Sun Group trong suốt nửa thập kỷ, kiến tạo nên gần 50 dự án du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, dần nâng cấp diện mạo và định hình những giá trị “vàng” của nơi đây. 

Không chỉ được để mắt bởi các nhà đầu tư, khu vực An Thới tọa lạc – Phú Quốc còn nhanh chóng được chính quyền cấp tỉnh đề án Chính phủ thành lập TP Phú Quốc. Nếu đề án thành công, Phú Quốc sẽ trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, An Thới theo đó cũng sẽ lên phường, trở thành điểm tựa vững chắc cho bất động sản phát triển. Không chỉ đơn giản là khu đô thị kiểu mẫu, An Thới đã được định hướng trở thành cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật, thương mại, du lịch hiện đại bậc nhất nước ta. 

Bất động sản “lên hương” 

Việc nâng cấp địa giới hành chính từ lâu đã trở thành yếu tố căn bản nhất cho sự lên giá của bất động sản, và Nam Phú Quốc – đặc biệt là khu An Thới cũng không nằm ngoài quy luật đó. Hạ tầng nơi đây cũng đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ – điểm then chốt giúp tăng cường giá trị bền vững cho khu vực. 

Soi chiếu vào An Thới, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đều đồng ý rằng đây là khu vực “vàng” để phát triển đầu tư. Thứ nhất, việc An Thới lên phường chỉ là việc “một sớm một chiều” khi hầu hết những tiêu chí nâng cấp hành chính khu vực đều sở hữu. Thứ hai, hầu hết hệ thống hạ tầng quan trọng của khu vực đều được đầu tư hiện đại. Từ hệ thống xử lý rác thải, nước thải, năng lược sạch hay các công trình xanh đều được sắp xếp hoàn hảo trong khu vực. 

Tiện ích nhà hàng Sun Grand City

Trên đà phát triển thịnh vượng ấy, Sun Grand New An Thoi chính là điểm sáng đánh dấu những bước chuyển mình mang tính thời đại. Quy tụ cả 4 giá trị cốt lõi: Sở hữu – Kinh doanh – Gia tăng theo  thời gian – Cộng hưởng từ hệ sinh thái, mỗi căn hộ, shophouse tại dự án đều nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà đầu tư. Với diện tích rộng lên đến 600m2, lại nằm trong lõi trung tâm đô thị, các sản phẩm của Sun Grand City có khả năng đón trọn dòng lưu chuyển khách du lịch, trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng và giải trí. Đây sẽ là cơ hội có 1-không-2 cho các nhà đầu tư muốn tìm một “nguồn lưu trú” dòng tiền an toàn và sinh lời hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369