Điều gì chờ đợi Nam Phú Quốc trong nửa thập kỷ tới?

Hạ tầng nâng cấp thu hút làn sóng di cư

Nam Phú Quốc hiện đang là địa điểm du lịch “mũi nhọn” trong ngành du lịch Việt 2021. Không chỉ gây ấn tượng bởi những địa thế đặc trưng may mắn được mẹ thiên nhiên ban tặng, khu vực này dưới bàn tay của “người thợ lành nghề” Sun Group đã nhanh chóng vụt sáng không ngờ. 

Thiên đường du lịch căng tràn sức sống 

Với lợi thế khác hẳn các khu vực Bắc và Trung đảo, Nam đảo Phú Quốc ngay từ khi bắt đầu được khai thác đã có lộ trình cực kỳ rõ ràng và cụ thể. Sun Group – “người khai mỏ” đầu tiên đến với vùng đất này đã định hướng môt hình phát triển “kiềng ba chân” cực kỳ vững chãi. Tại vùng đảo trù phú này, Sun Group tập trung phát triển 3 lĩnh vực chính yếu là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Với gần 50 công trình đẳng cấp khác biệt như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, New World Phu Quoc Resort  Bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, hay Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay,… đã ngay lập tức “thay da đổi thịt” cho khu vực này. Chỉ sau 5 năm miệt mài phát triển, Nam đảo từ một làng chài nhỏ tiêu điều, nhanh chóng vụt sáng thành thiên đường du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nam đảo Phú Quốc không chỉ từng bước vươn tầm quốc tế, mà còn đang nỗ lực phấn đấu trở thành nơi lý tưởng để an cư, lập nghiệp và làm giàu bền vững cho những tập đoàn kinh tế – bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sự xuất hiện của siêu khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thới đã một lần nữa khẳng định quyết tâm của Sun Group với quần đảo nơi đây. Gây ấn tượng với những thương vụ đầu tư hạ tầng đô thị đáng giá hàng chục triệu đô, mục tiêu lớn nhất của tập đoàn là đưa Nam đảo trở thành nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam. 

Không chỉ gây choáng ngợp bởi những công trình có 1 không 2, Nam đảo Phú Quốc còn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi đời sống tinh thần phong phú. Hàng loạt các lễ hội, các sự kiện lớn nhỏ đều được tổ chức tại nơi đây. Mới nhất, show Fashion Voyage #3 – show diễn lớn nhất trong chuỗi Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan đã được tổ chức thành công tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc, là sự kiện mở đầu cho mùa lễ hội tại đây. Từng sự kiện, lễ hội từng bước tổ chức, biến nơi đây thành thiên đường giải trí đẳng cấp quốc tế. 

Nhanh chóng bứt tốc 

Nhờ “cú hích” đáng kể khi Nam đảo Phú Quốc được nâng cấp lên thành phố, nơi đây nhanh chóng trở thành mô hình phát triển kiểu mẫu cho các địa điểm du lịch, được giới chuyên gia đánh giá là quy mô bậc nhất Việt Nam. 

Hạ tầng nâng cấp thu hút làn sóng di cư

Hướng tới mô hình thịnh vượng như Sentosa của Singapore hay Genting của Malaysia,… Sun Group hiện đang nhanh chóng bổ sung những công trình và dịch vụ đẳng cấp tại Nam đảo, mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng cho du khách. Cũng chính vì thế, nơi đây không dừng lại là “thiên đường nghỉ dưỡng” mà còn nhanh chóng trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Hơn nữa, chiến lược phát triển hạ tầng đô thị mà tập đoàn áp dụng lên quần đảo này cũng đang ngày càng thể hiện tính đúng đắn. Số lượng cư dân đô thị di cư lên đảo làm ăn, sinh sống và lập nghiệp ngày càng gia tăng, dần hình thành lượng dân cư “cốt lõi” hỗ trợ cho sự phát triển trù phú nơi đây. 

Với mô hình lý tưởng đó, Nam Phú Quốc được dự đoán sẽ nhanh chóng bứt phá ngoạn mục, hoàn thiện thành một thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tầm cỡ quốc tế, đem về dòng lợi nhuận thực sự đáng giá cho các nhà đầu tư thông thái. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369