MB Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tân Á Đại Thành

Một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong năm 2020, chính là Meyhomse Capital Phú Quốc vừa qua đã nhận được sự giúp đỡ không nhỏ về tài chính từ ngân hàng MBBank thông qua lễ ký kết của hai đơn vị, hứa hẹn mang đến những gói ưu đãi “khổng lồ” cho những cư dân tương lai của khu đô thị đầy tiềm năng này.

Trong ngày 24 tháng 9 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ ký kết thành công với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBBank, đánh dấu sự hợp tác lâu dài và sâu rộng giữa 2 đơn vị, mang đến lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Ký kết hợp tác MBBank Tân Á Đại Thành

Cụ thể, 2 bên đã tiến hành hợp tác sâu rộng về mọi mặt. Đối với phía Tân Á Đại Thành, MBBank sẽ tiến hành hỗ trợ tài chính cho các dự án chính yếu của tập đoàn, trước mắt là cho cư dân tương lai khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Tổng khoản vay sẽ phục vụ chính cho các hoạt động mua – bán của khách hàng nằm trong khuôn khổ dự án, bao gồm chuyển nhượng, mua, góp vốn hay cho thuê các căn hộ, nhà đất thuộc sự quản lý phát triển của tập đoàn.

Ông Trần Quốc Khánh - Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Ông Trần Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban Chiến lược Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Qua đó, những cư dân tương lai tại đô thị Meyhomes sẽ được hưởng những ưu đãi tối đa trong quá trình sở hữu tại đây, hỗ trợ giảm áp lực tài chính đáng kể. Bên cạnh đó, MBBank cũng thực hiện đồng thời việc giới thiệu dự án của Tân Á Đại Thành đến đông đảo cán bộ công nhân, viên chức của ngân hàng và các kháng hàng thân thiết, tạo nguồn đối tượng tiềm năng cho các dự án tương lai của tập đoàn. Các hoạt động thẩm định, xem xét việc cấp tín dụng cho các cá nhân, tổ chức mua, sở hữu hoặc cho thuê các dự án trực thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng sẽ được ngân hàng đẩy mạnh tập trung triển khai trong thời gian nhanh chóng và hạn chế tối đa các thủ tục phức tạp.

Không những thế, MBBank cũng sẽ hỗ trợ hết sức cho tập đoàn trong tương lai với đa dạng các hoạt động đầu tư và xây dựng khác nhau, trong đó phần lớn là các dịch vụ tài chính – ngân hàng, hỗ trợ tối đa cho công tác đầu tư phát triển.

Nguyễn Quang Hiển MB Bank
Ông Nguyễn Quang Hiện – Phó GĐ khối Khách hàng cá nhân Hội sở MBBank

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của 2 lãnh đạo hàng đầu của 2 đơn vị, gồm bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Nguyễn Quang Hiện – Phó Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Hội sở MB Bank. Cũng tại sự kiện  này, ông Trần Quốc Khánh – Chủ nhiệm Ủy ban Chiến lược Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra một vài những thông tin bên lề, nhằm xây dựng một hình ảnh chính xác và hệ thống thông tin tin cậy về Tập đoàn Đông Á. Theo như ông phát biểu, hiện tập đoàn Đông Á là đang là một trong những đơn vị sở hữu quy mô quỹ đất rộng lớn, đến đến hơn 1000ha với hàng chục dự án trải dài tại các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Nghệ An, Phú Quốc,…

Hướng đi chính của doanh nghiệp ông, trong thời gian tới chính là chuyên sâu phát triển bất động sản trên 3 lĩnh vực: công nghiệp, nghỉ dưỡng, đô thị và nhà ở. Mới đây, công ty còn vinh dự nhận được các giải thưởng tầm cỡ, có thể kể đến như Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất hay Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020.

Ông cũng cho biết thêm, dự án Meyhomes Phú Quốc rất vui mừng và vinh dự khi nhận được sự hỗ trợ đón đầu từ ngân hàng MB Bank. Hiện dự án đang có những vị thế nhất định trên sàn bất động sản khi không chỉ nằm trong 6% quỹ đất vô cùng hiếm và quý giá tại Phú Quốc mà còn được phát triển đa ngành, đa lĩnh vực với những đặc điểm rất tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi lớn không chỉ cho khu vực mà còn trên đất nước.

Không những thế, trong thời gian gần đây, dự án đã được đặc biệt ưu ái khi được Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang gửi văn bản chấp thuận cho khu Rosada (tiểu khu thuộc dự án) được phép huy động vốn và ký hợp đồng mua nhà. Kể từ đây, với sự giúp đỡ của ngân hàng, tiến độ dự án sẽ được huy động tối đa, giảm bớt gánh nặng về vần đến tài chính đối với tập đoàn cũng như khiến quá trình chào bán sản phẩm trở nên thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369