Phú Quốc lên thành phố – “cú hích” cho thị trường bất động sản

Đô thị An Thới Phú Quốc

Được biết đến là “hòn ngọc” của đất nước, là “thiên đường du lịch” hàng đầu Châu Á, Phú Quốc đang dần chuyển mình, đảm đương trong nó nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn, bao gồm cả kinh tế, công nghiệp, sản xuất và giải trí, hướng đến sự phát triển vững trãi trong tương lai.

Đô thị An Thới – Tâm điểm phát triển của “đảo ngọc” Phú Quốc 

Thành phố Phú Quốc – một trong những thành phố đẹp và tiềm năng nhất của Việt Nam hiện đang được đầu tư và xây dựng nên những khu đô thị trung tâm quy mô nhất. Xuất phát điểm với diện tích tương đương quốc đảo của Singapore với diện tích lên đến 575km2 gồm 2 phường và 6 xã, trong thời gian tới, khu vực sẽ được định hướng phát triển theo hướng hoàn toàn mới.

Đô thị An Thới Phú Quốc

Theo như đề án đã được triển khai, hòn đảo Phú Quốc sẽ là tâm điểm kiến tạo nên 2 khu đô thị trung tâm, mang tên Dương Đông và An Thới. Với quy mô và kiến trúc tầm cỡ được đánh giá lớn chưa từng có, dự án sẽ được xem như là “bệ phóng” đưa toàn bô nền kinh tế của khu vực đi lên. Cụ thể, khu đô thị Dương Đông với diện tích 2518ha, có nhiệm vụ chính là cửa ngõ giao thương quốc tế, đảm nhận nhiệm vụ chính là tương tác, giao lưu, trao đổi giữa khu vực với trong nước và thế giới và là trung tâm hành chính khu vực, có sức chứa lên đến 240.000 người trong năm 2030. Khu đô thị thứ hai là An Thới, có diện tích khoảng trên 1000ha, đảm nhận nhiệm vụ phát triển kinh tế, với hàng loạt các trung tâm thương mại, cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm công nghiệp cùng với việc đẩy mạnh tính văn hóa – giải trí với hệ thống các công trình chuyên môn như trung tâm văn hóa, truyền thống, di tích lịch sử. Mọi nền tảng phát triển của đô thị sẽ lấy truyền thống địa phương làm chủ đạo phát triển, lấy tiêu chuẩn quốc tế làm thước đo, hòa nhập nhưng không hòa tan.

Với con đường định hướng trên, dự kiến trong thời gian tới, Phú Quốc không chỉ là “thiên đường du lịch” mà còn là khu vực trung tâm chào đón hàng nghìn dân cư trí thức, bao gồm những chuyên gia, quản lý hàng đầu trên thế giớ và trong nước, phục vụ cho quá trình phát triển xây dựng đô thị. Từ đó, nhu cầu về nhà đất, kéo theo hàng loạt các yêu cầu cơ bản cho cuộc sống sinh hoạt cũng theo đó mà đi lên.

Meyhomes Capital – dự án đón đầu làn sóng đầu tư thứ 2

Sự thay đổi trong đặc điểm ngành, đặc điểm dân cư và nhu cầu cuộc sống khiến Phú Quốc đang chuẩn bị đón đầu làn sóng đầu tư thứ 2 mang tính bước ngoặt, khác biệt hoàn toàn với những gì mà thành phố này đang chứng kiến trước đó. Nếu trước đây, các nhà đầu tư chỉ xem đây là “thiên đường nghỉ dưỡng” của châu Á, tập trung dồn toàn bộ nguồn lực vào các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, thì nay, nguồn vốn đó đang được điều lệ thay đổi để nhanh chóng thích nghi với tình hình. Với định hướng thành phố mới – trung tâm kinh tế, hành chính, giải trí đa lĩnh vực, thì bất động sản đô thị đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới của khu vực này.

Phối cảnh dự án Meyhomes Phú Quốc

Không đứng ngoài dòng chảy đó, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được nhanh chóng thành tập, với mục đích xây dựng một “thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” cho nơi đây. Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Tân Á Đai Thành, dự án nằm trong khuôn khổ khu đô thị Bắc An Thới, được dự đoán làm một trong những “phát đại bác” mở đầu cho dòng bất động sản mới tại nơi đây.

Khởi công từ tháng 11 năm 2019, Meyhomes Capital sẽ được định hướng trở thành dự án đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, đáp ứng tiêu chuẩn kép khắt khe, vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa là địa điểm kinh doanh đầy tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369