Phú Quốc United Center – thành phố không ngủ

Khai trương quần thể nghỉ dưỡng Vin Grand World Phú Quốc

Mới đây, Vingroup đã khai trương thành công siêu quần thể giải trí, nghỉ dưỡng mang tên United Center với hàng nghìn hạng mục vui chơi, giải trí, lễ hội,… hoạt động 24/7. Dự án nằm trong chuỗi hoạt động đưa Phú Quốc trở thành “thiên đường du lịch” của Việt Nam và Đông Nam Á. 

Được biết, siêu dự án có quy mô lên tới 1.000 ha, quy tụ hàng nghìn hạng mục vui chơi giải trí kỷ lục và hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp, phát triển theo mô hình “thành phố không ngủ”. Đây là mô hình được áp dụng rộng rãi ở rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới như Las Vegas (Mỹ), Clarke Quay (Singapore) hay Jeju (Hàn Quốc). Không chỉ giúp phát triển đa dạng các loại hình giải trí, nghỉ dưỡng, thu hút đa dạng các dòng khách du lịch, mô hình hoạt động 24/7 còn được xem là giải pháp ưu việt để khai thác triệt để vẻ đẹp hoàn mỹ của Phú Quốc. 

Khai trương quần thể nghỉ dưỡng Vin Grand World Phú Quốc

Thực hiện những bước nghiên cứu và đầu tư tại đảo Ngọc trong suốt gần 7 năm, Vingroup hiện là một trong những tập đoàn có khả năng xác định đầu tư dài hạn với những dự án vô cùng quy mô. Sự xuất hiện của Phú Quốc United Center chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những trăn trở, khao khát mãnh liệt “thay da đổi thịt” cho vùng đất trù phú này. 

Hưởng ứng sự quan tâm của các nhà đầu tư, Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc trong buổi lễ ra mắt dự án cũng đã nhấn mạnh sức hút mãnh liệt của hòn đảo. Ông cho biết, trong vài năm trở lại đây, đã có khoảng 328 dự án với số vốn đầu tư 16 tỷ USD đều chọn  Phú Quốc làm bến đỗ. Chính những thay đổi hạ tầng tích cực này đã mang đến sự gia tăng lượng khách du lịch bình quân, mỗi năm giao động từ 25 – 35%. Vì vậy, ông cũng như chính quyền thành phố rất trân trọng công “khai mỏ” mà những tập đoàn lớn như Vingroup mang đến cho nơi đây. Ông nhấn mạnh, sự xuất hiện của Phú Quốc United Center chính là dấu ấn quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố, đặc biệt là khi toàn ngành du lịch đang lao đao vì Covid. 

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp

Cũng tại buổi lễ, 5 kỷ lục quốc giá đã lần lượt được sướng tên, trong đó Phú Quốc United Center được công nhận là “Siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam”. Cùng hòa chung không khí hân hoan và phấn khởi, ngay trong tối cùng ngày, hai show diễn thực cảnh mang tên “Tinh hoa Việt Nam” và “Sắc màu Venice” cũng đã chính thức được công diễn, khởi động cho chuỗi sự kiến với gần 7.200 đại cảnh và 12.000 mini show hoạt động suốt ngày đêm tại đây. 

Thành phố không ngủ

Bên cạnh sức hút về các lễ hội, show diễn hoành tránh, hoạt động của 1.000 căn shophouse tại Grand World – trung tâm Phú Quốc United Center cũng là nhân tố quan trọng góp phần cho sức sống nhộn nhịp bất tận của nơi đây. Đại diện VinGroup cho biết shophouse không chỉ thỏa mãn những nhu cầu xa xỉ nhất, mà còn mang đến trải nghiệm “xuyên không” cực kỳ ấn tượng, từ kinh thành Việt Nam cổ điển cho đến hàng ngàn những điểm đến “triệu đô” trên thế giới, đều được tái hiện mạnh mẽ trong quỹ đất rộng lớn này. 

Ngoài ra, hệ thống hơn 12.000 phòng nghỉ 5 sao cùng hệ sinh thái trải dài đa dạng như Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc, hệ thống MICE 5 sao Vinpearl Convention Center; sân gôn 18 hố Vinpearl Golf; Bệnh viện Quốc tế Vinmec,… chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369