Phường An Thới – Trung tâm kinh tế, du lịch mới của Phú Quốc

An thới trung tâm kinh tế tại Phú Quốc

Phường An Thới được hướng đến trở thành một trong ba khu đô thị lớn nhất tại đảo ngọc Phú Quốc với những định hướng phát triển mạnh mẽ cả kề kinh tế và du lịch.

An Thới – Hội tụ để bứt phá

Năm 2019, trước khi dịch Covid-19 bùng nổ trên toàn cầu, lượng du khách đến với Phú Quốc tăng 27% so với 2018 với tổng 5,1 triệu lượt người. Trong vòng gần 2 năm qua, dịch bệnh kéo dài khiến cho ngành du lịch gặp khó khăn trầm trọng do vắng bóng khách. Tuy nhiên, trong thời gian tới đây khi vắc-xin được tiêm phổ cập trong cộng đồng, vui chơi giải trí được phép mở cửa trở lại thì chắc chắn Phú Quốc sẽ đón nhận một lượng lớn “khổng lồ” du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại nơi đây. 

An thới trung tâm kinh tế tại Phú Quốc

Phú Quốc sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn du khách như các công trình du lịch đẳng cấp, các khu vui chơi giải trí quy mô lớn và quần thể bất động sản hạng sang được đầu tư bởi các “ông lớn” hàng đầu trong ngành bất động sản như Sun Group, VinGroup,…

Đặc biệt, những dự án phía Nam đảo Phú Quốc đã và đang gây được tiếng vang lớn với những khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất “đảo ngọc” này: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun World Hon Thom Nature Park, cáp treo Hòn Thơm,… 

Kể từ khi xuất hiện các dự án trên, Nam Phú Quốc dường như tìm được đúng nhịp phát triển của mình. Thị trấn An Thới mới được nâng cấp lên thành phường An Thới, được xem là trung tâm mới của khu vực phía Nam đảo ngọc. Sở hữu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí hiện đại đẳng cấp bậc nhất của Sun Group, phường An Thới là ví dụ điển hình nhất cho sự đổi thay từ một vùng đất ven biển đảo nghèo trở thành một thiên đường mới của du lịch và nghỉ dưỡng Việt Nam.

Sự đầu tư của Sun Group đóng góp công sức vô cùng lớn trong việc mang lại diện mạo của An Thới thời điểm hiện tại. Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo dài nhất thế giới bình quân mỗi ngày đón hàng nghìn lượt khách tới tham quan, trải nghiệm. Khu du lịch Sun World Hon Thom Nature Park đang được hoàn thiện để mở cửa đón khách trong thời gian sắp tới… Được đầu tư chỉn chu về hạ tầng quy hoạch, An Thới sẵn sàng chào đón một lượng đông đảo du khách trong thời gian sắp tới. Nhất là khi Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc đã và đang được nâng cấp trong thời gian tới, đảm bảo công suất cho 15 triệu khách /năm và 500 tấn hàng hoá/năm vào năm 2030 sắp tới. Theo dự kiến, An Thới sẽ được đầu tư xây dựng thêm bến xe hiện đại và cảng du thuyền quốc tế Hòn Thơm.

Bến đỗ tiềm năng cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Với tình hình hiện tại cùng các kế hoạch trong tương lai của Phú Quốc, đây sẽ là thị trường nóng của bất động sản trong thời điểm tới đây với lượng giao dịch khá sôi động và tình hình dịch bệnh dần được ổn định.

Dưới sự đầu tư của các tập đoàn lớn, hệ thống hạ tầng được nâng cấp chất lượng rõ rệt, Kéo theo đó, các nhà đầu tư nhỏ lẻ, đầu tư dịch vụ và sản xuất khác cũng dần tìm đến nơi đây biến Nam đảo trở thành trung tâm phát triển kinh tế tổng hợp của Phú Quốc,

Dự án Sungroup kiến tạo khu vui chơi giải phí

Phường An Thới đang được xem là khu vực tiềm năng lớn nhất đảo ngọc bởi sở hữu thiên thời – địa lợi – nhân hoà. Đó cũng là lý do các dự án bất động sản tại đây ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng hết hàng. Việc khan hiếm nguồn cung ngay khi loạt dự án mở bán có thể coi là tín hiệu tốt cho sự phát triển vượt bậc của An Thới. Từ khi có Sun Group với những công trình quy mô lớn của mình, đời sống người dân Nam đảo cũng có phần được cải thiện hơn trước bên cạnh việc mang lại nhiều triển vọng cho giới đầu tư.

Hội tụ nhiều giá trị đích thực, An Thới đang trở thành “thủ phủ” kinh tế mới của đảo ngọc Phú Quốc và là “miếng mồi” hấp dẫn được các nhà đầu tư thông thái săn đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369