Sun Grand City New An Thoi – Cơ hội đầu tư tiềm năng tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Đô thị đầu tiên tại Đảo Ngọc

Là thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam, Phú Quốc sở hữu đầy đủ các cơ sở và yếu tố để trở thành điểm đến du lịch xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đó, những cuộc di cư đến đảo Ngọc cũng đang diễn ra, hứa hẹn sẽ tạo nên một thành phố đảo sôi động và sầm uất hàng đầu châu lục.

Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc

Phú Quốc được nâng cấp lên thành phố là một tín hiệu đáng mừng, đó là bằng chứng cho thấy sự phát triển không ngừng của đảo Ngọc đã được công nhận. Điều này cũng mở ra vô vàn cơ hội, thách thức để Phú Quốc có thể bứt phá hơn. Đặc biệt là khu vực phía Nam đảo với phường An Thới – nơi được hướng đến sẽ là khu vực trung tâm mới trọng điểm của thành phố.

Để đảm bảo phát triển bền vững, việc hình thành khu đô thị được xem là chiến lược đột phá của Sun Group tại Phú Quốc. Sun Grand City New An Thoi được dựng xây theo tiêu chuẩn khu đô thị kiểu mẫu, có sự đầu tư lớn về cả không gian quy hoạch, hạ tầng, thiết kế, cho đến cảnh quan, tiện ích,…

Sun Grand City An Thới - Đô thị đảo đầu tiên của Đảo Ngọc

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Nam đảo, nơi đây có hệ thống giao thông kết nối hoàn thiện linh hoạt đồng thời nằm ngay điểm giao thoa của hệ sinh thái Sun Group. Hàng năm, khu vực này đều đón một lượng lớn khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm với nhiều dự án đẳng cấp quốc tế như: W Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort hay Sun World Hon Thom Nature Park…

Không thể không nhắc tới dự án Sun Grand City New An Thoi với quy mô hàng trăm căn shophouse đặc sắc được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Các căn nhà phố tại nơi đây có kết nối giao thông thuận tiện, mặt tiền rộng từ 7.5m – 8m, kết cấu 5 tầng với diện tích vô cùng rộng lớn, lên đến 600m2. Nhờ điều ấy mà các shophouse nơi đây vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Sở hữu ưu điểm về diện tích và mặt tiền cùng với thiết kế ấn tượng, nơi đây phù hợp kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng từ lưu trú, ẩm thực, bar/pub, thời trang, đồ lưu niệm, đặc sản địa phương,… mở ra một đại lộ giao thương sôi động, sầm uất bất kể ngày đêm.

Bên cạnh đó, shophouse Sun Grand City New An Thoi còn được thừa hưởng hệ thống cảnh quan xanh ngút ngàn cùng chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những cơ hội để sinh lời tuyệt đối.

Nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong tương lai

Theo các chuyên gia, An Thới đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ nhất. Cùng với đó, bất động sản khu vực này cũng có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn.

Sun Group kiến tạo một hệ sinh thái nghỉ dưỡng, bất động sản và thương mại hoàn chỉnh với hơn 50 dự án lớn nhỏ. Trong đó, hai dự án lớn sắp được đưa vào vận hành là Sun Premier Village Primavera và Sun Premier Village Kem Beach Resort. Nằm giữa những dự án “khủng” ấy là khu đô thị Sun Grand City New An Thoi với những ưu thế riêng biệt như một mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện bức tranh Nam Phú Quốc.

Cơ hội đón đầu kinh doanh tại Đảo Ngọc

Dự án Sun Grand City New An Thoi may mắn nằm trong khu đất thời hạn lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc. Đây là một điểm sáng giúp cho cái tên này được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến thế. Không chỉ phù hợp để khai thác kinh doanh sinh lời, Sun Grand City New An Thoi còn chứng tỏ mình là một tài sản lâu dài có khả năng tăng giá theo thời gian. 

Với quy mô 27km2, An Thới với quỹ đất rộng lớn tuy nhiên mật độ dân cư khá thấp, Do đó, cần có một dự án đô thị chuẩn mực như Sun Grand City New An Thoi để có thể thu hút cộng đồng cư dân mới đến an cư lạc nghiệp.

Với những chính sách vay vốn ưu đãi cùng chiết khấu đặc biệt cho khách hàng là người dân tỉnh Kiên Giang, Sun Grand City New An Thoi hứa hẹn sẽ là cái tên giá được các nhà đầu tư tranh đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369