Thành lập Thành phố Phú Quốc – Cơ hội để thành công

Thành lập thành phố Phú Quốc

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội Nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc mang đến cơ hội lớn để nơi đây bứt phá thành công.

Bứt phá để thành công

Thời gian vừa qua, Phú Quốc đã có sự chuyển mình vượt bậc từ một vùng biển hoang sơ trở thành điểm đến hàng đầu châu Á với nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, những con phố sầm uất không kể ngày đêm, những khu vui chơi giải trí xứng tầm quốc tế…

Tuy nhiên để có thể trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm lấy du lịch làm hướng phát triển trung tâm thì Phú Quốc cần phải đột phá, khác biệt hơn nữa mới có thể thành công.

Thành lập thành phố Phú Quốc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang nhấn mạnh rằng tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế, khó khăn lấy đó làm tiền đề để bứt phá hơn nữa.

Kiên Giang đã và đang xây dựng và hoàn thiện kế hoạch hướng tới một thành phố Phú Quốc mạnh mẽ và vững vàng trước những cơ hội mới, sẵn sàng đón đầu thành công. Trong đó, nổi bật là việc phát triển trung tâm kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, gắn bất động sản với du lịch nghỉ dưỡng để từng bước xây dựng Phú Quốc trở thành thành phố tiêu biểu về phát triển kinh tế, du lịch và bảo vệ môi trường.

Các “ông lớn” tiên phong

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, Phú Quốc đã thu hút được lượng lớn các tập đoàn kinh tế hàng đầu để phát triển bất động sản và du lịch. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản như Sun Group, Vin Group, CEO Group, Bim Group nhanh chóng nhận thấy được cơ hội và tiềm năng, dồn lực đầu tư phát triển các dự án với quy mô “khủng” đáp ứng nhu cầu của thị trường nơi đây. Với điều kiện nền tảng và năng lực làm việc của mình, các “ông lớn” này nhanh chóng thu hút đông đảo khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng, mang lại lợi nhuận cao về kinh tế cũng như việc làm, tạo ra động lực để Sun Group phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mục tiêu hướng đến là đưa Phú Quốc trở thành đô thị thông minh, hiện đại, đáng sống của đất nước hình chữ S.

Thị trường bất động sản Phú Quốc còn sở hữu nhiều tiềm năng và cần thêm những “cú hích” nữa để có thể đẩy hết sức lực phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0975393369

Hotline: 0975393369